Tổng hợp phong thủy nhà và văn phòng cho bạn

0
984

Như bạn đã biết, phong thủy nhà và văn phòng rất quan trọng đối với các doanh nhân thành công. Sau đây, sửa nhà Quang Huy chia sẻ vài phong thủy nhà và văn phòng hay cửa hàng cho bạn biết.

anh-1-969612-1388743070

Tổng hợp phong thủy nhà:

 • Giữ khu vườn phía trước và hàng rào đẹp để lôi kéo các cơ hội vào cuộc sống của bạn. Đảm bảo khu vườn phía trước là miễn lộn xộn.
 • Đảm bảo tài sản của bạn là dễ dàng để tìm thấy rất nhiều cơ hội có thể tìm thấy bạn. Sử dụng số lượng lớn và hấp dẫn, các hộp thư đầy màu sắc, với các tính năng độc đáo và đẹp.
 • Hủy bỏ tất cả rác, từ chối, và lộn xộn từ mỗi phòng của ngôi nhà và khu vườn, vì điều này dẫn đến tắc nghẽn và sự trì trệ trong cuộc sống của bạn.
 • Duy trì nguồn cung cấp thức không khí trong lành bằng cách mở cửa sổ, cho phép không khí lưu thông.
 • Ném ra hàng hóa không mong muốn (quần áo, giày dép, sách v.v) vì điều này cho thấy giữ vào quá khứ. Vứt bỏ món quà mà các bạn đã không bao giờ thích, khi họ tạo ra những suy nghĩ tiêu cực và làm giảm tinh thần của bạn.
 • Kiểm tra việc xây dựng cho các vấn đề về cơ cấu. Sơn tường nếu có bất kỳ dấu hiệu của bong vì điều này cho thấy sự mệt mỏi. Mái ngói hoặc niêm phong cửa sổ nếu họ hoặc bất kỳ phần nào khác của ngôi nhà có vẻ chạy xuống. Điều này thể hiện một sự suy giảm dần dần trong sức khỏe của bạn.
 • Tránh ngủ gần các thiết bị điện như các đài phát thanh kỹ thuật số đồng hồ, hộp đồng hồ, điện chăn màn, đèn chiếu sáng, máy tính, TV, VCR và điện thoại, như các EMFs chúng phát ra là có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn.
 • Giữ tất cả các chất tẩy rửa cũng đi từ thực phẩm và ngoài tầm với của trẻ em. Tất cả các hóa chất trong nhà nên đặt ở nơi thông thoáng.
 • Sợi tự nhiên làm cho các đồ nội thất tốt nhất và lành mạnh trong khi các mặt hàng tổng hợp và nhựa gây ô nhiễm không khí, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh mặt trời.
 • Cây khỏe mạnh, hoa tươi, mùi tốt đẹp, và âm nhạc đẹp thu hút năng lượng tốt và nâng cao tinh thần của bạn.
 • Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ như điều này cho thấy mất dần thu nhập.
 • Nếu có thể, không mua một ngôi nhà từ những người đã bị phá sản, đã ly dị, hoặc chết vì một căn bệnh nhà ga, như bạn có thể bị vấn đề tương tự. Nếu bạn quyết định mua tài sản, đảm bảo bạn thuê một trình độ Phong thủy Tư vấn càng sớm càng tốt.

Mẹo phong thủy phòng ngủ

tải xuống

Không có một gương đối diện trực tiếp giường của bạn. Chiếc gương sẽ phản ánh trở lại vấn đề mối quan hệ. Một tấm gương đối diện với giường cũng có thể đóng góp để ngủ không yên hoặc mất ngủ.

Tránh ngủ gần các thiết bị điện như radio đồng hồ kỹ thuật số, hộp đồng hồ, điện chăn màn, đèn chiếu sáng, máy tính, TV, VCR và điện thoại, như EMFs chúng phát ra là có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn không thể di chuyển chúng ra khỏi phòng ngủ của bạn, giữ cho chúng ít nhất 2 mét, đi từ giường của bạn.

Để thu hút được một mối quan hệ, đặt thẻ hoặc bức tranh tượng trưng cho một mối quan hệ hạnh phúc ở góc tây nam của phòng ngủ của bạn. Tạo một điểm nhấn tích cực bằng cách thêm hai viên pha lê, hoa tươi và nến. Khi bạn nhìn thấy những bức ảnh, ánh sáng nến và lặp lại một lời khẳng định tích cực như “Tôi có một mối quan hệ yêu thương tuyệt vời.

Để tăng cường mối quan hệ của bạn, đặt các bức ảnh của bạn và đối tác của bạn ở góc tây nam của phòng ngủ của bạn. Tạo một điểm nhấn tích cực bằng cách thêm hai tinh thể, và hoa tươi. Khi bạn nhìn thấy những hình ảnh lặp lại một lời khẳng định tích cực như “Tôi có một mối quan hệ yêu thương tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here