Tổng hợp phong thủy nhà và văn phòng cho bạn phần 2

0
1583

Tổng hợp phong thủy nhà và văn phòng cho bạn – Phong thủy văn phòng hay nhà ở là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp hay chủ gia đình. Vậy làm sao để phong thủy tốt cho ngôi nhà và doanh nghiệp đây.

Mẹo phong thủy khi mua một ngôi nhà mới

 

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về lịch sử của những người cư ngụ trước đó. Họ đã bị mất công việc của họ? Là một trong những người cư ngụ hiện tại ? Tại sao họ bán nhà của họ? Nói chuyện với những người hàng xóm. Truy cập vào tài sản vào ban đêm. Thông tin này sẽ cung cấp cho bạn một ‘hồ sơ nhân vật’ của tòa nhà và những gì bạn có thể mong đợi.

Đảm bảo tài sản là dễ dàng để tìm thấy như vậy sẽ đảm bảo cơ hội, năng lượng (khí) sẽ có thể tìm thấy bạn.

Đừng mua nhà với cột điện bên ngoài, hoặc tháp điện thoại di động gần đó là vì nó rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tránh những ngôi nhà trên một đường phố bận rộn. Tiếng ồn và ô nhiễm có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Nếu bạn ngửi thấy mùi sơn mới bên trong, các chủ sở hữu có thể cố gắng để che đậy ẩm ướt hoặc mốc. Kiểm tra chổ nấm mốc, vì nó rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nó có thể làm nặng thêm và gây ra bệnh hen suyễn, viêm phế quản, dị ứng, viêm xoang, và cảm lạnh và cúm định kỳ với thời gian phục hồi dài.

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng

tu-van-phong-thuy

  • Mặt trước của doanh nghiệp của bạn đại diện cho các cơ hội. Đảm bảo việc việc bạn tiến hành kinh doanh của bạn trong rất dễ dàng để tìm thấy. Nếu mọi người tìm thấy nó khó khăn để xác định vị trí doanh nghiệp của bạn, do đó, sẽ cơ hội mới.
  • Trang web của bạn cũng đại diện cho các cơ hội. Đảm bảo trang web của bạn là nhanh chóng, dễ dàng điều hướng, hiện tại, và tối ưu hóa cho các từ khóa có liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn.
  • Làm cho nó dễ dàng để mọi người liên lạc với bạn. Đặt chi tiết liên lạc của bạn trên tất cả các biển báo, email và các thủ tục giấy tờ, và trên mỗi trang của trang web của bạn.
  • Đảm bảo bạn tận dụng tối đa các bảng chỉ dẫn ở phía trước của doanh nghiệp của bạn. Hãy là khác nhau, lấy sự chú ý của mọi người! Nếu doanh nghiệp của bạn trên một con đường đông đúc, suy nghĩ về thắp sáng kinh doanh vào ban đêm. Doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật, mang lại năng lượng tích cực và cơ hội mới.
  • Hãy chắc chắn rằng lối vào doanh nghiệp của bạn là rõ ràng với ánh sáng tốt.
  • Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho doanh nghiệp của bạn có thể truy cập đến tất cả mọi người. Phụ huynh có xe đẩy trẻ, người già, những người có vấn đề về tính di động, xe lăn vv Nếu khách hàng không thể truy cập vào doanh nghiệp của bạn, họ sẽ chi tiêu tiền của họ ở nơi khác. Cửa ra vào rộng, trọng lượng nhẹ hoặc cửa ra vào tự động, mức độ truy cập thay vì cầu thang. Tránh các chướng ngại vật, và loại bỏ những trở ngại từ đường dẫn chung.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có và tuân theo một kế hoạch kinh doanh. Thị trường mục tiêu của bạn là ai? Độ tuổi nào là nhóm thị trường của bạn? Làm thế nào nhiều thu nhập của họ? Họ sống ở đâu? Ở đâu và làm thế nào tôi sẽ quảng cáo doanh nghiệp của tôi?
  • Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép đủ tiền cho một chiến dịch tiếp thị và quảng cáo phù hợp. Nó không phải sử dụng nhiều tiền chi tiêu lớn về một doanh nghiệp, và sau đó không giữ đủ tiền dành cho một tốt, chiến dịch phù hợp.

Những gì để tìm khi mua một doanh nghiệp / văn phòng / cửa hàng

vinadi gistar phong thuy

Nghiên cứu! Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những người cư ngụ trước đó. Đã làm kinh doanh không? Ý của chủ sở hữu phải bán vì bệnh? Làm thế nào nhiều người thuê nhà đã trang web đã có trong những năm gần đây? Tôi chắc rằng bạn đã nhìn thấy một cửa hàng hoặc kinh doanh được liên tục thay đổi tay, trong khi các doanh nghiệp khác trong các đường phố phát triển mạnh. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi chuyển sang một tòa nhà với các hồ sơ nêu trên, như bạn có thể phải chịu số phận tương tự.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here