Thiết kế phòng ngủ sang trọng với phong cách đương đại

0
1253
thiet ke phong ngu

Thiết kế phòng ngủ sang trọng phong cách đương đại phải dựa trên nhiều tiêu chí song song . Chất liệu hoàn thiện cao cấp , cách bài trí đồ nội thất tinh tế , không gian thông thoáng tự nhiên , phòng thay đồ rộng và đường nét thiết kế khỏe khoắn.

thiet ke phong ngu

Trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất nhà ở , vấn đề chất liệu và bề mặt hoàn thiện là câu chuyện được khách hàng cao cấp rất chú tâm . Điều này cũng đúng thôi bởi nhà ở là chủng loại công trình kiến trúc mà người sử dụng vừa tiếp xúc gần với đồ Nội thất , vừa tiếp xúc lâu với đồ nội thất nhất .

thiet ke phong ngu
Trong một công trình công cộng như Trung tâm thương mại hay bảo tàng rạp hát , những gì bạn tiếp xúc không gần gũi và trực tiếp . Còn trong nhà ở , bạn tiếp xúc nó từ ngày qua ngày . Nên chất liệu của đồ hoàn thiện được cảm nhận ở mức độ khác nhau . Trong công trình khách sạn hay resort có thể bạn tiếp xúc nó rất gần như nhà bạn , nhưng cũng chỉ trong thời gian tính theo ngày chứ không phải theo năm tháng . Nên cảm giác mới mẻ của công trình công cộng vẫn còn được bảo toàn .

thiet ke phong ngu thiet ke phong ngu
Do đó , chất liệu và tính chất bề mặt hoàn thiện của đồ nội thất trong nhà ở đặc biệt là trong phòng ngủ sang trọng là rất được chú tâm . Nó phản ảnh đẳng cấp của một công trình , cũng phản ánh được sự tinh tế của con mắt người sử dụng .

thiet ke phong ngu

Phòng ngủ trong bài viết này là một thiết kế rất sang trọng của nội thất , trước hết là vì chất liệu hoàn thiện . Sàn gỗ tự nhiên , vách tường ốp đá mable tự nhiên , trần nhà là sự kết hợp của thạch cao cao cấp với gỗ tự nhiên hoàn thiện phủ bóng , đồ nội thất sử dụng kết hợp của Inox tinh xảo với gỗ công nghiệp thế hệ mới phủ sơn ô tô .

Vậy làm sao để có một căn phòng đẹp đến từng chi tiết.

Câu trả lời rất đơn giản , gia chủ nên thuê kiến trúc sư đi cùng để hỗ trợ trong việc chọn lựa theo 2 bước xoay vòng .

Bước 1 gia chủ chọn những đồ theo sở thích.

Bước 2 Kiến trúc sư sẽ tư vấn sản phẩm ấy sẽ đẹp xấu bao nhiều phần khi đặt vào không gian thực tế . Cứ như vậy , sau 1 loạt phương án đưa ra sẽ có phương án tối ưu cho một hoặc nhiều bộ sản phẩm mà chủ nhà chọn lựa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here