Thiết Kế Nội Thất Nhà Biệt Thự – Dinh Thự

0
1715
thiet ke noi that

Thiết kế nội thất nhà biệt thự là phần thể hiện không gian bên trong ngôi nhà biệt thự, thể hiện không gian sống hoàn thiện, cao cấp với đồ đạc, các mảng tường trang trí, trần và đèn, sàn nhà mang bản sắc của loại nhà ở cao cấp.

thiet ke noi that

Nhiều người hiểu biệt thự được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt.

thiet ke noi that

 

Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật, thẩm mỹ cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, nội thất, phong thủy. Với những chuyên gia am hiểu về kiến trúc, nội thất, phong thủy thì một không gian nội thất biệt thự nhà đẹp như trong mơ và mang phong cách riêng là điều không hề khó khăn. Trong Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự mỗi khách hàng là một giải pháp có tính khác biệt cao, muốn thành công trong một thiết kế không chỉ có kỹ năng tư vấn thiết kế tốt mà còn cần có tính sáng tạo cao, trách nhiệm.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách đồng quê.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự theo phong cách này lấy cảm hứng từ môi trường tự nhiên như gỗ, tre nứa, đá tự nhiên.. đồng thời mang một chút “hương vị” của những trang trại ,các khu vườn. Một ngôi nhà đẹp là nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan thiên nhiên và thiết kế.

thiet ke noi that

Khung cảnh đồng quê góp phần quan trọng, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của nhà vườn mang phong cách này.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển.

Biệt thự có hình thức kiến trúc mang dáng dấp cổ điển thì không gian nội thất cũng cần thiết kế cho đồng bộ, Cũng giống như mặt ngoài, các chi tiết kiến trúc cổ cũng được đưa vào nội thất.

thiet ke noi that

 

Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da… đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ, thế kỷ trước, cách bố trí công năng cho biệt thự này cũng có những nét gợi lại nét sinh hoạt xa xưa… tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa.

thiet ke noi that

 

Thiết kế công trình biệt thự phong cách cổ điển cần tạo cảm giác khỏe khoắn, hình khối khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ hay khô cứng.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự theo phong cách hiện đại là xu thế phổ biến hiện nay vì nó phù hợp vơi đa số bộ phận khách hàng và tư duy thẩm mỹ phù hợp với giai đoạn hiện tại .

thiet ke noi that (3)

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi biệt thự hay cải tạo nó thì vấn đề xác định cho nó một phong cách, một cá tính, một bản sắc riêng để thể hiện được cái riêng của gia chủ là điều rất quan trọng.

thiet ke noi that

 

Các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại – so với trường phái hiện đại và tối giản – được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối.

thiet ke noi that

Các màu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here