Phong thủy phòng ngủ phần 2

0
1311

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với thành viên trong gia đình hay các vợ chồng trẻ. Vậy làm sao để tạo căn phòng hợp phong thủy đây

4. Xóa ngổn ngang

phong-ngu-hop-phong-thuy

Từ góc độ phong thủy, tượng trưng cho sự lộn xộn kinh doanh dở dang và cản trở sự tiến bộ về phía trước trong cuộc sống. Vì vậy, giữ đồ đạc bên tùng và lộn xộn như chứa càng tốt để cho phép chi để dòng chảy tự do xung quanh căn phòng. Mẹo: Cây đặt trong góc được biết để ngăn chặn năng lượng từ tình trạng trì trệ ở đó. Và không sử dụng không gian dưới giường của bạn để lưu trữ hộp quần áo ra trái mùa – làm như vậy sẽ ngăn chặn năng lượng và dẫn đến tình trạng trì trệ trong cuộc sống, chuyên gia phong thủy cảnh báo.

Hơn nữa, “lộn xộn dưới gầm giường có năng lượng riêng của nó, mà có thể làm phiền giấc ngủ – đặc biệt là nếu nó là một công việc liên quan đến sự lộn xộn,” tuyên bố Jayme. Các chuyên gia tư vấn phong thủy đã từng được thuê bởi một nha sĩ mất ngủ, người mà cô phát hiện ra được lưu trữ X-quang bệnh nhân của mình ‘dưới gầm giường cô. Ngay sau khi các tia X đã được dọn ra, giấc ngủ trở lại, Barrett nói.

Cũng xem xét những gì những kỷ niệm và các hiệp hội của các đối tượng trong tổ chức phòng ngủ của bạn cho bạn, và sau đó thoát khỏi bất cứ điều gì (thậm chí nệm) mà bạn liên kết với một thời gian tiêu cực trong cuộc sống của bạn, một vấn đề sức khỏe trong quá khứ, hoặc một mối quan hệ trước. “Điều đó bao gồm tủ đầu giường bạn mua với ex của bạn, và thậm chí cả đồ nội thất gia truyền mà các thế hệ trong gia đình bạn đã ghét,”

Theo các chuyên gia, lộn xộn đằng sau cánh cửa đóng kín có thể được chỉ là suy yếu như lộn xộn đó là trong mở. “Nếu bạn cảm thấy bị kích thích, bối rối và choáng ngợp khi bạn mở cánh cửa tủ quần áo, tủ quần áo của tổ chức của bạn sẽ giúp cung cấp cho bạn một cảm giác kiểm soát được cuộc sống của bạn,” Tha-rê nói. Tàn nhẫn loại bỏ quần áo mà không tốt, phong cách của bạn hay không còn mòn, sau đó sắp xếp theo màu sắc và mùa. Cài đặt tổ chức để giữ giày, thắt lưng, khăn quàng cổ và các phụ kiện khác, và di chuyển tất cả mọi thứ khác nghẹn tủ quần áo của bạn đến vị trí khác. Tốt hơn, cho nó đi!

Các phòng ngủ nên là một nơi nghỉ ngơi, chiêm niệm và sự thân mật – không hoạt động, tập thể dục hoặc ầm ĩ âm nhạc. Thiết bị tập thể dục, một điện thoại, truyền hình hoặc máy tính hoặc bàn chất đầy các hóa đơn và giấy tờ cho ra và mất rất nhiều năng lượng, các học phong thủy nói. Họ cũng phân tâm bạn từ phần còn lại và lãng mạn. “Phòng ngủ là một nơi mà bạn cần phải bật tắt những căng thẳng trong ngày,” Jayme nói.

Nếu phòng ngủ của bạn phải làm hai nhiệm vụ như một công việc hoặc tập thể dục không gian, sử dụng một màn hình gập nhẹ hoặc vải đẹp treo trên một thanh rèm trần nhà để che giấu chúng. Và trong khi một vài cuốn sách trên đầu giường của bạn là tốt, nếu bạn có kệ sách rên rỉ dưới sức nặng của hàng chục tomes, di chuyển chúng ở nơi khác; tất cả các chức danh gọi điện thoại ra để được đọc xao lãng tâm từ phần còn lại. Tắt chuông trên điện thoại, quá. Và nếu bạn không sẵn sàng chia tay với TV, giữ nó trong một tủ quần áo hoặc tủ để bạn có nghĩa là có thể “đóng cửa” trên đó trong khi bạn ngủ. Một mảnh đẹp của vải phủ trên các thiết lập khi bạn không sử dụng nó sẽ phục vụ cho một mục đích tương tự.

6. Tạo ra một không gian cho các cặp vợ chồng

249

Một thực tế là số cô đơn nhất – thậm chí khi nói đến đồ nội thất phòng ngủ và trang trí. “Chỉ có một đầu giường hoặc không gian trên chỉ có một bên của giường để trèo vào và ra là rất tượng trưng của sự cô độc, và thực sự có thể giữ trạng thái duy nhất của bạn tại chỗ,” Tha-rê nói. “Những người độc thân cũng có xu hướng phụ kiện và nghệ thuật miêu tả sự cô đơn, [như] một bông hoa duy nhất trong một chiếc bình.”

Thay vào đó, nếu bạn là duy nhất và không muốn được, “trang trí phòng ngủ của bạn như một đối tác đã có,” Tha-rê nói. Đối xứng là quan trọng, vì vậy đầu giường và đèn vị trí trên cả hai bên của giường. Accessorize theo cặp hoặc bội, quá: Đặt một bó hoa trong một chiếc bình và treo nghệ thuật miêu tả mối tình lãng mạn và sự thống nhất, trong đó rất kinh nghiệm phong thủy nói tạo ra một “năng lượng các cặp vợ chồng” cũng như một cảm giác cân bằng và sự phong phú trong phòng.
Trong phong thủy “bản đồ” của phòng ngủ, được gọi là bát quái, góc bên phải là “trung tâm tình yêu.” Cho dù bạn còn độc thân hay cùng, hãy xem xét việc xây dựng một “ngôi đền tình yêu” ở chỗ đó. Accessorize một bảng, tủ hoặc kệ với một bức ảnh của bạn và người bạn đời của bạn (hoặc nghệ thuật khác mà mô tả một cặp đôi hạnh phúc), một cặp nến, một tập thơ lãng mạn và một hộp hình trái tim. “Đây là một lời khẳng định về môi trường trong những mục tiêu quan hệ của bạn,” Tha-rê nói. Một nhà máy phát triển mạnh với hình tròn, không có gai nhọn, lá là một bổ sung tốt đẹp. Nhà máy lụa hoặc hoa là OK, theo học một thầy phong thủy, nhưng không bao giờ giữ một mẫu vật ốm yếu hoặc cành lá khô ở đây, kể từ khi chủ nghĩa tượng trưng của họ là hiển nhiên.

Một phong thủy không-không: giường cỡ King. Không chỉ làm họ tạo ra một vực thẳm vật lý giữa bạn và người bạn đời của bạn, nhưng họ “được chia xuống khu trung lộ của hai lò xo hộp, mà tạo ra một đường phân chia tượng trưng giữa các đối tác có thể ảnh hưởng đến sự hiệp nhất của họ,” Nếu bạn không phải là về thương mại ở California King yêu của bạn, thậm chí vì lợi ích của bạn khác yêu quý, một tấm màu đỏ đặt trên các lò xo hộp sẽ giúp thống nhất hai nửa riêng biệt.

7. Mở mắt của bạn để đẹp

9

Một chiến lược phong thủy chung là chọn nghệ thuật và các đối tượng khác mà miêu tả những điều bạn muốn xem biểu hiện trong cuộc sống của bạn, cho dù thành công, tình yêu hay sự bình an nội tâm. Trong phòng ngủ, các học viên đề nghị treo mảnh yêu thích của bạn về nghệ thuật trên bức tường đối diện giường của bạn. “Điều cuối cùng bạn xem trước khi đi ngủ và điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn mở mắt của bạn nên được một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và đầy cảm xúc,” giải thích Jayme. Một loại hình nghệ thuật mà bạn không muốn trong phòng ngủ? Hình ảnh gia đình. “Bạn có thể có hình ảnh của cha mẹ và con cái của bạn trên tất cả các phần còn lại của ngôi nhà, nhưng tập trung trong phòng ngủ nên được về bản thân và đối tác của bạn,” Jayme nói.

Nếu nhìn trực tiếp của bạn khỏi giường là một phòng tắm liền kề hoặc một tủ quần áo lộn xộn, sàng lọc những quan điểm với rèm cửa, màn hình hoặc chỉ đơn giản bằng cách đóng cửa gấp. Ngoài ra, đặt xuống ghế nhà vệ sinh vào ban đêm, vì sợ rằng năng lượng của phòng ngủ đi ngay xuống cống.

Một điều không đặt đối diện, bên cạnh hoặc trên giường (và chắc chắn không phải trên trần nhà, đó là một tội ác chống lại nhiều hơn chỉ là phong thủy) là một tấm gương. Ngoài nảy quá nhiều năng lượng xung quanh phòng để cho phép nghỉ ngơi tốt, những bề mặt phản chiếu được cho là phóng đại vấn đề và lo lắng – và một số học phong thủy thậm chí còn nói rằng gương trong phòng ngủ có thể mời người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đã nhân đôi cửa tủ quần áo, “Hãy đối xử với họ như các cửa sổ và treo rèm cửa ở phía trước của họ,” cho thấy Terah. Di chuyển gương khác ra khỏi phòng, đối mặt với họ ra khỏi giường hoặc treo lên chúng với một mảnh xinh đẹp của vải khi bạn bật trong đêm nay.

8. Ánh sáng

Khi nói đến ánh sáng phòng ngủ, chuyên gia phong thủy nói rằng sự linh hoạt là chìa khóa: Bạn muốn rất nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, ánh sáng nhẹ vào buổi tối và bóng tối trong khi bạn ngủ. Bên cạnh những năng lượng tích cực nó truyền đạt, “Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đầu tiên vào những ảnh hưởng sáng serotonin mức và có thể ảnh hưởng đến bạn cho phần còn lại trong ngày,” David nói. Vì vậy, đầu tư vào màn cửa sổ mà có thể dễ dàng được mở toang để đón ánh nắng mặt trời và kéo đóng cửa để bảo mật và một tuyệt kén giống như sau khi đêm xuống.

Khi lựa chọn nguồn ánh sáng nhân tạo, hãy chắc chắn để cung cấp ánh sáng từ nhiều người, kể cả chi phí, bàn và đèn tường. Ánh sáng cân bằng hướng xuống (chẳng hạn như từ lon lõm trên trần nhà) với lên ánh sáng , “mà cast một ánh sáng nhẹ nhàng và nâng năng lượng của bạn,” Jayme nói. Cuối cùng, “Đặt tất cả các đèn trong phòng ngủ để mà bạn có thể bình tĩnh năng lượng của không gian vào ban đêm.”

9. Tạo một trú ẩn

Ngoài việc tạo ra một căn phòng đẹp để nhìn vào, mất thời gian để thu hút các giác quan khác của bạn là tốt, bằng cách điền vào phòng ngủ của bạn với những điều bạn thích ngửi, chạm, nếm và nghe. “Làm cho phòng ngủ hộp kho báu cảm giác của bạn,” Tha-rê nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here