Nội Thất Tân Cổ Điển Dành Cho Khong Gian Bếp Đẹp

0
1660

Nội thất tân cổ điển có rất nhiều cách để thiết kế Không gian bếp đẹp phong cách, sự khác nhau về tiêu chí thiết kế sẽ tạo ra nhiều không gian nội thất có đặc trưng khác nhau . Nhưng những yếu tố cơ bản luôn được đáp ứng ở một không gian bếp đẳng cấp.

nha bep tan co dien

Công năng đầy đủ ở một nhà bếp cơ bản phải có được bên cạnh các yếu tố cơ bản bếp & hút mùi , chậu rửa và tủ lạnh… Tiếp đến là những công năng sâu hơn: Giỏ rác , thùng gạo , máy lọc nước , hệ sole góc , giá dao thớt , giá chai lọ và giá giá vị thìa dĩa . Bên cạnh đấy , tùy vào nhu cầu công năng mà có thể nhà bếp là nơi bố trí cho cả máy giặt và máy sấy .

nha bep tan co dien

Mặt bàn đá là nơi thao tác đa năng cho công việc nấu nướng . Tuy nhiên phải đủ rộng cho những công năng ít xét nhưng rất cố định như : vị trí để nồi cơm điện , vị trí để bình đun siêu tốc , vị trí để máy xay sinh tố , máy ép nước hoa quả.

nha bep tan co dien

Tủ bếp tân cổ điển không quá cầu kỳ phức tạp như tủ bếp cổ điển . Hình thức gỗ của bếp tuy lược bỏ chi tiết nhưng vẫn phải mang âm hưởng rõ nét của nội thất cổ điển . Đặc trưng nhất mà người thiết kế có thể tận dụng là thiết kế của hộp hút mùi.

nha bep tan co dien

nha bep tan co dien

Công ty dịch vụ sửa nhà Quang Huy
Điện Thoại: 0903,579,791
Email: dichvu@suanhanha.com
Văn Phòng : 362/32/1b Phan Huy Ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here