Nhà Đẹp Với Thiết Kế Tân Cổ Điển

0
1992
nha dep tan co dien

Tân cổ điển là tên của một trào lưu nghệ thuật trang trí, thiết kế nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiến trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây, trào lưu này thống trị bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.

Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục Hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn.

nha dep tan co dien

 

Về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.

nha dep tan co dien

Trong công thức kiến ​​trúc của Tân cổ điển, nó như là một kết quả tự nhiên của một số tính năng cổ điển hóa cuối Baroque. Ở dạng tinh khiết nhất của nó là một phong cách chủ yếu bắt nguồn từ kiến ​​trúc của Hy Lạp cổ điển và kiến ​​trúc của kiến ​​trúc sư Ý

nha dep tan co dien

Trong hình thức, kiến ​​trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là về phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.Với sự sang trọng mà kiểu thiết kế này mang lại khiến nó như trở thành một xu hướng về kiến trúc được rất nhiều người ưa chuộng trong thời điểm hiện nay.

nha dep tan co dien

nha dep tan co dien

 

Đây là kiểu kiến trúc đòi hỏi người thiết kế phải có tính chuyên môn và sự hiểu biết cao, bởi tất cả những đường nét, chi tiết của công trình phải được thật sự tinh tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here