Mẫu nhà mới của kiến trúc sư Mole

0
942

Công ty Anh Mole Architects mở rộng thêm một trang trại được bảo vệ ở đông nam nước Anh bằng cách thêm một phần mở rộng với một mái vòm thùng mà tham khảo các tòa nhà địa phương nông nghiệp .

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_6

Nằm trong khu vực cao của Sussex Downs, phần mở rộng Hawthbush thay thế nhiều lần thêm trước đó được xây dựng vào những năm 1970.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_3

Cơ cấu mới được đặt ở một góc nhà hiện và trực quan tách ra từ nó bằng một liên kết kính để tái bố trí của trang trại truyền thống địa phương, theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bằng cách sử dụng bản đồ lịch sử của khu vực.

Gắn thiết kế với nghiên cứu này cho phép họ có được phép quy hoạch các đề xuất trước đó đã thất bại. Tách rõ ràng này cũng giúp làm giảm quy mô của các khối lượng bổ sung, cho sự nổi bật cho ngôi nhà ban đầu.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_8

Khi cuộc họp báo Architects Mole, một trong những khách hàng của họ trình bày các nhà thiết kế với một nồi thay vì một lịch trình phòng, nhấn mạnh mong muốn của họ để đạt được “một đối tượng đẹp hoàn cẩn thận làm từ vật liệu” tự nhiên “”.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_2

Một tráng vòm mái thép qua các khóa học của gạch tái chế từ một trang trại gần đó, reinterpreting ngôn ngữ cấu trúc nòng của tòa nông nghiệp địa phương.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_5

Trần lõm mà kết quả từ mái nhà có hình dạng bất thường được nhấn mạnh bởi tấm ốp ngang nội bộ, hướng sự chú ý về phía cửa sổ hình bán nguyệt ở cuối phòng ngủ trên tầng đầu tiên.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_4

Trong khi cửa sổ hình ảnh của phòng ngủ khung cảnh mặt trời mọc, nhà bếp trên lợi ích tầng trệt từ góc lệch của phần mở rộng, trong đó có định hướng nhà bếp ở tầng trệt hướng về phía Nam nên nó tràn ngập ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Các nhà bếp có thể được mở ra cho các khu vườn có cửa kính khung gỗ mà concertina ra ngoài hiên.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_7a

Dự án đang tiến hành này cũng bao gồm việc tổ chức lại không gian nội thất của các trang trại cũ cũng như chiến lược phát triển bền vững có ảnh hưởng đến một bộ sưu tập rộng lớn hơn của các tòa nhà trong sân trại.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_11

Mở rộng trang trại Hawthbush đã lọt vào danh sách cho các dự án nhỏ AJ giải 2013, trong đó đã giành chiến thắng bởi Laura Dewe Mathews. The Forest Pond House điên rồ của TDO cũng được đề cử cho giải thưởng này.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_1

Các dự án khác do Kiến trúc sư Mole bao gồm một nâng cấp của một ngôi nhà gỗ năm 1960 ở Cambridgeshire và một nhà thiết trong các cồn cát Suffolk thiết kế collabouration với Jarmund / Vigsnæs Architects.

dezeen_Hawthbush-by-Mole-Architects_9

Nhiếp ảnh là bởi David Butler.

Sưu tầm Internet

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here