Lưu ý về phong thủy khi mua ngôi nhà mới

0
886

Sau đây là những lời khuyên cho việc lựa chọn mua một ngôi nhà mới và bạn cũng có thể áp dụng để lựa chọn một văn phòng mới

 

Những lời khuyên phong thủy có thể được sử dụng hàng ngày của bạn. Bằng cách áp dụng những lời khuyên này, bạn có thể tránh mua những căn nhà hoặc văn phòng kinh doanh xấu.

Mẹo 1-25 là tất cả lời khuyên của tôi dành cho các bạn đọc trước khi bạn mua nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó là không thể có tất cả những điều kiện thực hiện. Tuy nhiên các chi tiết của những lời khuyên phong thủy bạn có thể thực hiện đầy đủ, tốt hơn ngôi nhà của bạn

Trước khi bạn đi vào để đọc lời khuyên khác , Xin vui lòng đọc này đầu tiên. Mẹo 1 là cực kỳ quan trọng.

Trong bất kỳ công thức la bàn phong thủy cần học quy tắc phong thủy này.

Mẹo 1: Tránh nhà, tòa nhà đối mặt các bằng cấp này. Trong Phong Thủy các bằng cấp này đối mặt với nhau tạo nên sự bất hạnh.

22,5 °, 67.5 °, 112,5 °, 157,5 °, 202,5 ​​°, 247,5 °, 292,5 °, 337,5 °

voidlines

Tránh mua một ngôi nhà có phong thủy xấu

Mua nhà là đầu tư lớn đối với hầu hết chúng ta. Khoản đầu tư này không chỉ là tiền bạc, mà còn đầu tư vào các tài sản và sức khỏe của gia đình và các mối quan hệ của bạn.

Trước khi mua, bạn cần phải kiểm tra các nơi theo Phong Thủy .

Ở đây tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên quan trọng nhất về phong thủy là làm thế nào để tránh nhà phong thủy xấu xuất phát từ tiềm năng của hình thức. Tôi hy vọng những Feng Shui Mẹo 1-25 sẽ có ích cho bạn.

Các hình thức là môi trường xung quanh của một ngôi nhà hoặc xây dựng. Các hình thức đóng một vai trò rất quan trọng trong Phong Thủy. Theo quan điểm của tôi, hình thức là quan trọng hơn nhiều so với công thức. Nếu bạn có thể tìm thấy hình thức tốt mà từ bỏ ngôi nhà bạn đang đi mua, bạn đã có 60% tốt về phong thủy.

Có 6 tiêu điểm quan trọng không kém bạn cần phải chú ý đến khi nhìn một ngôi nhà.

  • Con đường dẫn vào nhà.
  • Hình dạng và độ dốc của đất.
  • Hình dạng ngôi nhà.
  • Lối vào chính.
  • Các bên trong.
  • Các khu phố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here