Hướng dẫn bạn từng bước từng bước trong xây nhà (P2)

0
1555

Xây dựng nhà riêng của bạn là một quá trình thú vị và chính xác có thể là khó khăn, là tốt. Hãy trải nghiệm xây dựng nhà của bạn dễ dàng hơn bằng cách đầu tiên có một nắm vững về bức tranh tài chính của bạn.

1428480374-chia-se-kinh-nghiem-truoc-khi-xay-nha-1

Bước 4

4. Cài đặt cách nhiệt: Cách nhiệt đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một, khí hậu trong nhà thoải mái hơn phù hợp trong khi cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng trong nhà. Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của vật liệu cách nhiệt là hiệu suất nhiệt của nó hoặc R-giá trị, mà chỉ ra như thế nào các tài liệu chống truyền nhiệt. Hầu hết các ngôi nhà được cách nhiệt trong tất cả các bức tường bên ngoài, cũng như các gác mái và bất kỳ tầng được đặt trên tầng hầm chưa hoàn thành hoặc không gian thu thập dữ liệu.

Các loại phổ biến nhất của vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong những ngôi nhà mới là sợi thủy tinh, và bọt. Tùy thuộc vào khu vực và khí hậu, xây dựng của bạn cũng có thể sử dụng bông khoáng (hay còn gọi là len đá hay len xỉ); khối bê tông; hội đồng quản trị hoặc bọt xốp cứng nhắc; cách hình thức cụ thể (ICFs); phun bọt; và tấm cách nhiệt cấu trúc (SIP).

Cách chăn, trong đó có hoặc cuộn, là điển hình trong xây dựng nhà mới. Vì vậy, là lỏng lấp và cách thổi vào, được làm bằng sợi thủy tinh, khoáng sản-len hạt. Một tùy chọn khác cách nhiệt, xốp chất lỏng, có thể được phun, bọt tại chỗ, tiêm hoặc đổ. Trong khi chi phí nhiều hơn so với cách truyền thống, bọt chất lỏng có hai lần R-giá trị trên mỗi inch và có thể điền vào các khoang nhỏ nhất, tạo ra một rào cản không khí hiệu quả.

Sợi thủy tinh và khoáng batts-len và cuộn thường được cài đặt trong các bức tường bên, gác xép, sàn, không gian thu thập dữ liệu, nhà thờ trần nhà và tầng hầm. Các nhà sản xuất thường phải đối mặt với một đính kèm như giấy hoặc giấy bạc giấy để hoạt động như một rào cản hơi và / hoặc rào cản không khí. Tại các khu vực nơi mà các vật liệu cách nhiệt sẽ được trái tiếp xúc, chẳng hạn như bức tường tầng hầm, batts đôi khi có phải đối mặt với kháng cháy đặc biệt.

Bước 5

thiet ke noi that nha pho

5. Toàn bộ tường thạch cao và nội thất kết cấu; bắt đầu hoàn thiện ngoại thất: vách thạch cao được treo và dán nên các đường nối giữa các tấm không nhìn thấy được, và vách thạch cao (nếu có) được hoàn thành. Các lớp sơn lót sơn cũng được áp dụng sau khi thu hình xong. Nhà thầu bắt đầu cài đặt hoàn thiện ngoại thất như gạch, vữa, đá và cát.

Bước 6

ban thiet ke voi dien tich cu the tung phong

6. Kết thúc nội thất trang trí; cài đặt đường lái xe vào bên ngoài và lối đi: cửa nội thất, ván chân tường, vỏ bọc cửa, ngưỡng cửa sổ, khuôn, lan can cầu thang và trang trí trang trí khác được cài đặt, cùng với tủ, bàn trang điểm và mantels lò sưởi và bao quanh. Tường có được một lớp phủ cuối của sơn khi áp dụng.

Nói chung, đường lái xe vào bên ngoài, lối đi và các sân được hình thành ở giai đoạn này. Nhiều thợ xây muốn đợi cho đến khi kết thúc dự án trước khi đổ đường lái xe bởi vì thiết bị nặng (như một chiếc xe tải giao vách thạch cao) có thể làm hỏng bê tông. Nhưng một số nhà xây dựng đổ đường lái xe ngay sau khi nền tảng được hoàn tất để khi chủ nhà ghé thăm các trang web xây dựng, họ sẽ không có được đôi giày của họ bùn.

Bước 7

7. Cài đặt sàn cứng bề mặt và bàn; hoàn thành chấm điểm bên ngoài: Tấm gạch gốm, nhựa vinyl và sàn gỗ được cài đặt cũng như bàn. Hoàn thiện ngoại thất chấm điểm được hoàn thành để đảm bảo thoát nước thích hợp ra khỏi nhà và chuẩn bị sân vườn xanh.

Bước 8

8. cơ khí Kết thúc; cài đặt thiết bị vệ sinh: đồ đạc ánh sáng, các cửa hàng và chuyển mạch được cài đặt và bảng điều khiển điện được hoàn thành. Thiết bị HVAC được cài đặt và đăng ký hoàn tất. Bồn rửa nhà vệ sinh và các vòi nước được đưa ra.

Bước 9

9. Cài đặt gương, cửa nhà tắm và sàn kết thúc; hoàn cảnh bên ngoài: Gương, cửa nhà tắm và thảm được cài đặt, và dọn dẹp thức diễn ra. Cây, cây bụi và cỏ được trồng và cảnh quan bên ngoài khác đã hoàn thành.

THANH TRA # 5: Một quan chức xây dựng mã hoàn tất một kiểm tra cuối cùng và đưa ra một giấy chứng nhận của cư (CO). Nếu bất kỳ khuyết tật được phát hiện trong quá trình kiểm tra này, một theo dõi kiểm tra có thể được hoạch định để đảm bảo rằng họ đã được sửa chữa.

Bước 10

10 hương cuối cùng: xây dựng của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua nhà mới của bạn để bạn làm quen với những tính năng và hoạt động của các hệ thống khác nhau và các thành phần, và giải thích trách nhiệm của mình để bảo trì và bảo dưỡng cũng như phạm vi bảo hành và thủ tục. Điều này thường được gọi là một hướng giải quyết trước. Đó cũng là một cơ hội để phát hiện vật phẩm cần phải được sửa chữa hoặc điều chỉnh, vì vậy hãy chú ý và quan sát. Kiểm tra bề mặt bàn, đồ đạc, sàn nhà và tường có bị hư hỏng. Đôi khi xảy ra tranh chấp vì chủ nhà phát hiện ra một dao vụm trong sau khi dọn vào, và có không có cách nào để chứng minh cho dù nó được gây ra bởi phi hành đoàn của người xây dựng hoặc máy động lực của chủ nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here