20 mẫu cầu thang hiện đại và đẹp nhất

0
1450

Nhiều thời gian gần đây, cầu thang trông như thể họ đã bỏ qua cho đến phút cuối cùng của quá trình thiết kế, nhưng không phải trong các trường hợp. Kiểm tra một số ngôi nhà yêu thích của chúng tôi và chúng tôi đã chọn được những cầu thang sau đây:

Hãy bắt đầu với một cầu thang, chúng tôi đã nói trước đây: Được thiết kế bởi kiến trúc sư HSH để bắt chước một gợn sóng băng tinh tế, cầu thang này là đẹp nhưng có lẽ một chút đáng sợ để chạy lên và xuống khi bạn đang vội.

Stairs-Uonuon-2

Công ty Ý 14 Ora Italiana có một bộ sưu tập của sứ gạch vân gỗ được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Andy Warhol. Các Uonuon đường đi trong mười bốn màu sắc được đặc trưng trên cầu thang đầy màu sắc và vui nhộn này.

Stairs-Maxwan-3Ảnh của Filip Dujardin

Những cầu thang thuộc về Nhà G bởi Maxwan Architects + Urbanists, trong đó một barn nhận được một makeover hoàn chỉnh. Các máy bay của cầu thang trở thành một phần của các kệ tường trong một thiết lập duy nhất cho lưu trữ sách, cũng như lưu trữ nhà bếp.

Stairs-BPArch-4

Các dự án Grove Park từ Chuông Phillips Architects có cầu thang mà được “tạo ra từ một hình học phức tạp của các mặt hình tam giác gấp mà có vẻ trôi nổi dễ dàng trong không gian.” [Qua Plastolux]

Stairs-Nc2Arch-Loft-5Photo by Christopher Duff

Những cầu thang dẫn đến phòng ngủ loft là bởi kiến trúc NC2 ở Brooklyn, NY. Chúng kết hợp thêm kệ với việc sử dụng các treads thay thế và là cuối cùng trong là không gian hiệu quả.

Stairs-Atelier-Sad-6Photo by Kristina Hrabetová

Công ty kiến trúc Atelier SAD tạo ra một tuyệt vời cầu thang tread thay thế mà đôi như là một sách.

Stairs-Sarphatipark

Từ Rowin Petersma, cầu thang chia này được làm bằng thép cho phép mở rộng dung lượng tối đa của bóng đèn thông qua từ tầng trên cùng của căn hộ.

Stairs-Kathryn-Tyler-7

Tuy nhiên, một cầu thang / kệ sách kết hợp tuyệt vời. Đây là một từ Kathryn Tyler của Linea Studio của nhà Scandinavian lấy cảm hứng riêng. Các Corkellis nhà không đi với tủ bếp trên và mức độ thay vì sử dụng kệ mở, cũng như các kệ cầu thang, đến nhà tất cả các mặt hàng liên quan đến nhà bếp.

Stairs-Faro-8Ảnh của Hertha Hurnaus

Sinh thái thân thiện Blue House, được thiết kế bởi kiến trúc sư Pieter Weijnen của Faro Architecten, tính năng chạm hải lý hiện đại trong suốt. Các kiến trúc sư xây dựng nhà cho gia đình ông trên Steigereiland, một trong những hòn đảo nhân tạo ở Amsterdam, và cầu thang có vẻ trôi nổi trong không khí mà không cần hỗ trợ. Cáp thép được đặt ở hai bên cho an toàn.

Stairs-Keiji-Ashizawa-9Photo by Daici Ano

Gỗ ấm áp và kim loại của cuộn dây cầu thang 2 tầng ở Nhà S, bởi Keiji Ashizawa, cho phép ánh sáng chảy qua nhà thoáng mát và tạo ra một lượng lớn nhìn thú vị. [thông qua designboom]

Stairs-rainbow-house-10

Làm thế nào tôi có thể làm một bài về cầu thang và không bao gồm các cầu thang xoắn ốc cầu vồng được thiết kế bởi Ab Rogers thiết kế mà chúng tôi đặc trưng năm ngoái từ The Rainbow House?

Stairs-Ecole-11Ảnh của X. Lucas

Những bậc thang nổi thép ở Flat # 1 bởi Ecole chỉ đơn giản là tuyệt vời và một tuyên bố thực sự của minimalism.

Stairs-Chae-Pereira-Godzilla-12Photo by Nils Clauss

Nằm trong những gì được gọi là Godzilla House của Chae-Pereira Architects tại Seoul, Hàn Quốc, những cầu thang treo lơ lửng dọc theo một bức tường cong và được thắp sáng bởi các cửa sổ ẩn trên.

Stairs-Charlie-Diaz-Duplex-13

Đây duplex loft thiết kế bởi kiến trúc sư Charlie Diaz ở trung tâm thành phố Madrid, Tây Ban Nha, có cầu thang không bình thường mà là một điển hình của việc tiết kiệm không gian.

Stairs-Rudolph-14

Những cầu thang sâu bất thường, và 4 tầng của ngôi nhà xung quanh họ, đi kèm với các từ khóa giá khá lớn của $ 38.000.000. Các tài sản NYC mang tính biểu tượng, được thiết kế bởi Paul Rudolph, đã thấy nhiều một người nổi tiếng trong đó có Halston và Gunter Sachs, cả hai đều là chủ sở hữu trước đó.

Stairs-Studioata-15

Công ty kiến trúc Ý Studioata thiết kế không gian nhỏ này với một loft văn phòng / studio ở trên đó được nối với nhau bằng cầu thang nổi trắng đơn giản. [thông qua Freshome]

Stairs-Alphaville-16

Nhỏ, ngôi nhà có hình dạng độc đáo này các cuộc gọi cho một nhỏ, cầu thang hình duy nhất và đó chỉ là những gì Kyoto dựa trên kiến trúc sư Alphaville thiết kế.

Stairs-Castroferro-17

Được thiết kế bởi Castroferro Arquitectos, những cầu thang bằng đá ngoại rộng với treads gỗ vào trận đấu đầu cầu thang gỗ trôi nổi ở trên, tất cả đều có đủ phòng để lưu trữ sách ở hai bên.

Stairs-Mo-Arch-18

Từ MO Architekten, cầu thang bê tông với dây dọc ngang để tạo thành các mặt của lan can! Chỉ cần nghĩ về tất cả các màu sắc thú vị bạn có thể chuỗi khi bạn nhận được chán với điều mới. [thông qua Plastolux]

Stairs-DoHoSuh-Tate

Trong khi không thể đi bộ được, mảnh này của kiến trúc vải của nghệ sĩ Đỗ Ho Suh là 1: 1 bản sao của cầu thang nối liền căn hộ của mình với chủ nhà của mình. Các mảnh được quyền Staircase III và nó được hiển thị ở hiện đại Tate ở London.

Stairs-Nerd

Nói về tối đa hóa mỗi inch của không gian! Những cầu thang kệ sách là một số trong những thú vị nhất, chúng tôi đã nhìn thấy.

Stairs-Trippy

Bạn không thể viết một bài về cầu thang và không bao gồm các trippy Cầu thang mà chúng tôi đặc trưng năm ngoái. Họ chắc chắn là một số trong những cầu thang độc đáo nhất mà chúng tôi từng thấy và chắc chắn nhất, tốt, trippy.

Stairs-Fab-Wood

Và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, là những bậc thang gỗ xoắn ốc mà chỉ là tác phẩm điêu khắc như họ là chức năng. Chắc chắn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here